Dịch vụ thanh toán hộ Taobao uy tín

Thanh toán hộ Taobao – Uy tín – Thuận tiện – Tỷ giá cạnh tranh

Thanh toán hộ Taobao là dịch vụ hot nhất hiện nay của chuyentiennhanh.info. Với thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín, hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info như 1 “cổng thanh toán” cho hoạt động mua sắm trên Taobao của mình.

Có thanh toán hộ Taobao, bạn có thể mua hàng và thanh toán cực kỳ thuận tiện, đáp ứng 100% nhu cầu nhập hàng kinh doanh hay trực tiếp sử dụng.

Thanh toán hộ Taobao tại chuyentiennhanh.info
Thanh toán hộ Taobao tại chuyentiennhanh.info

Dịch vụ thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info

Là một đơn vị uy tín trong cung cấp các dịch vụ chuyển tiền nhanh, và thanh toán hộ cho khách hàng. Chuyentiennhanh.info từ lâu đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn là bạn đồng hành trong việc thanh toán hộ và order hộ hàng hóa không chỉ trên Taobao mà còn trên nhiều website mua sắm nước ngoài khác.

Thanh toán hộ Taobao là hình thức dịch vụ gì?

Thanh toán hộ Taobao là hình thức mà chuyentiennhanh.info sẽ thanh toán các hóa đơn mua hàng trên Taobao hộ khách hàng. Cách thức thanh toán có thể qua alipay hoặc thẻ ngân hàng nội địa của Trung Quốc.

Với dịch vụ thanh toán hộ, Khách hàng chỉ cần chuyển khoản tiền VNĐ cho tài khoản ngân hàng của chuyentiennhanh.info tại Việt Nam là có thể hoàn thành thanh toán hàng Taobao.

Việc sử dụng dịch vụ thanh toán Taobao tại chuyentiennhanh.info rất an toàn, uy tín, tỷ giá chuyển đổi tiền tệ cạnh tranh. Cực kỳ phù hợp cho các bạn nhập hàng về kinh doanh cần duy trì giá vốn hàng hóa ổn định.

Tại sao người mua hàng Taobao phần lớn phải dùng dịch vụ thanh toán hộ?

Không phải tự nhiên dịch vụ thanh toán hộ Taobao tại chuyentiennhanh.info lại trở thành dịch vụ hot và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trên thực tế, đây là dịch vụ thiết yếu mà bất cứ người mua hàng Taobao nào ở Việt Nam cũng nên tham khảo.

Việc mua sắm hàng hóa trên Taobao về sử dụng hay kinh doanh ở Việt Nam những năm gần đây cực kì phổ biến. Với lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng chủng loại, giá thành lại rất rẻ. Taobao trở thành thiên đường “kho hàng” để người Việt nhập về kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh chuỗi, thậm chí sử dụng cá nhân.

Tuy nhiên, mua hàng trên Taobao có 2 vấn đề khá hạn chế, nếu bạn tự đặt hàng trực tiếp trên website đó là:

– Thanh toán: Taobao chỉ nhận hình thức thanh toán nội địa như: thanh toán qua ứng dụng alipay, thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung, thanh toán bằng  tiền mặt tại Trung Quốc. Do đó, dù bạn sở hữu những thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán quốc tế cũng khó lòng mua hàng và thanh toán dễ dàng trên Taobao.

Với Alipay, Alipay là 1 ứng dụng thanh toán giống như một số ứng dụng bạn đã từng dùng như: Papal với quốc tế và Zalo pay với nội địa. Tuy nhiên, để lập được alipay bạn cần rất nhiều thủ tục lằng nhằng như thẻ ngân hàng nội địa, hay một số giấy tờ chứng minh mình sinh sống ở Trung Quốc.

Ủy quyền thanh toán alipay trên Taobao
Ủy quyền thanh toán alipay trên Taobao

Chính vì vậy, để người Việt mua hàng và thanh toán trực tiếp được trên Taobao thì thường sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Từ vấn đề này mà dịch vụ thanh toán Taobao cũng ra đời và ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

– Vận chuyển: Ngoài vấn đề thanh toán, khi mua hàng trên Taobao cũng rất nhiều người không biết làm thế nào để vận chuyển được về Việt Nam. Tốt nhất nếu chưa thạo thị trường, bạn nên dùng luôn dịch vụ order hộ, hoặc thuê vận chuyển trọn gói. chuyentiennhanh.info cũng có thể gợi ý cho bạn một vài đối tác uy tín trong lĩnh vực này.

Quy trình thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info

Quy trình thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info đã được thiết lập và tối ưu hóa nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần liên lạc với chuyentiennhanh.info, tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến khi đơn hàng được thanh toán thành công.

Quy trình Thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info rất minh bạch với 5 bước:

– Bước 1: Bạn liên lạc với chuyentiennhanh.info để order sử dụng dịch vụ thanh toán hộ

– Bước 2: Tư vấn viên sẽ giúp bạn kiểm tra đơn hàng và tư vấn cách thức thanh toán phù hợp. Cũng như các khoản phí và tỷ giá ở thời điểm thanh toán. Mọi con số này đều rõ ràng, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. 

– Bước 3: Bạn chọn ủy quyền thanh toán Alipay cho chuyentiennhanh.info

– Bước 4: Bạn chuyển tiền VND cho tài khoản của chuyentiennhanh.info tại Việt Nam. Sau đó, chuyentiennhanh.info sẽ thanh toán Taobao ngay cho đơn hàng của bạn

– Bước 5: Đơn hàng thanh toán thành công, bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên Taobao.

Trong quá trình thanh toán, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hay cần giải đáp thắc mắc gì, tư vấn viên của chuyentiennhanh.info sẽ hỗ trợ bạn. Không chỉ về vấn đề thanh toán Taobao mà cả vận chuyển hay order hộ hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Taobao của chuyentiennhanh.info

Dịch vụ thanh toán Taobao hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Để tạo nên được dịch vụ tốt, và duy trì được sự tín nhiệm của khách hàng. Chuyentiennhanh.info luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để ngày có dịch vụ uy tín hơn.

Tỷ giá thanh toán cạnh tranh

Trên thực tế, tỷ giá không phải là vấn đề mà khách hàng quá quan trọng khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Đa số khách hàng sẽ quan tâm đến mức độ an toàn và uy tín nhiều hơn trong các giao dịch tài chính.

Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tối đa, chuyentiennhanh.info luôn áp dụng mức tỷ giá cạnh nhất so với thị trường. Giúp các khách hàng lớn, trung và nhỏ có được những chuyến hàng có giá vốn ổn định nhất. Hạn chế phát sinh chi phí không đáng có.

Dịch vụ chuyên nghiệp an toàn

Khi tiền của bạn được chuyển đi, chắc chắn bạn sẽ mong nhanh chóng được thanh toán đơn hàng. Thấu hiểu điều đó, chuyentiennhanh.info đã thiết lập quy trình làm việc rõ ràng. Thông báo chi tiết về khoảng thời gian đơn hàng của bạn được thanh toán. Và cố gắng thanh toán hộ Taobao nhanh nhất có thể.

Dịch vụ thanh toán hộ Taobao uy tín
Dịch vụ thanh toán hộ Taobao uy tín

Mọi mốc thời gian quan trọng, mọi bước trong dịch vụ thanh toán Taobao, đều được chuyentiennhanh.info công khai chi tiết. Bạn chỉ cần theo dõi quy trình làm việc, là có thể an tâm tiền của mình đã đi đâu và sắp được thanh toán trên Taobao hay chưa.

Chính sự minh bạch và tác phong nhanh chóng này đã giúp mọi khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chuyentiennhanh.info đều cảm thấy tin tưởng, hài lòng và an tâm.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm

Mức phí chuyển tiền thanh toán hộ trên Taobao cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Tại chuyentiennhanh.info mọi mức phí sẽ được thông báo chi tiết ngay từ khi bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc xem chi phí như vậy có hợp lý với chất lượng dịch vụ hay không. Và ra quyết định sử dụng sau khi đã xem xét kỹ lưỡng.

chuyentiennhanh.info tự hào là đơn vị có mức phí hợp lý và tiết kiệm nhất thị trường cho cả những đơn hàng nhỏ và đơn hàng lớn. Chính vì vậy, chúng tôi đã trở thành đối tác thanh toán Taobao uy tín, dài lâu cho hàng nghìn khách hàng mua hàng Taobao tại Việt Nam.

Với những thông tin chi tiết về dịch vụ Thanh toán hộ Taobao tại chuyentiennhanh.info như trên. Mong rằng, bạn đã có thể tìm được giải pháp thanh toán uy tín cho những chuyến hàng Taobao sắp tới.

Chúc các bạn mua sắm thuận lời, thanh toán an toàn và có những chuyến hàng Taobao thật thành công! Nếu cần hỗ trợ đừng quên liên lạc ngay với chuyentiennhanh.info qua hotline: 0902.884.336.