Ủy quyền thanh toán hộ

Thanh toán hộ 1688 – dịch vụ giá tốt hàng đầu thị trường

Thanh toán hộ 1688 là dịch vụ top đầu của chuyentiennhanh.info với hàng trăm khách hàng sử dụng thường xuyên mỗi tháng. Đây là dịch vụ được rất nhiều người kinh doanh hàng 1688 tại Việt Nam yêu thích sử dụng.

Với chuyetiennhanh.info, mọi đơn hàng 1688 đều có thể thanh toán cực kì dễ dàng ngay tại Việt Nam.

Thanh toán hộ trên 1688
Thanh toán hộ trên 1688

Thanh toán hộ 1688 có cần thiết không?

1688 là sàn thương mại điện tử đổ buôn lớn nhất nhì Trung Quốc. Có thể nói đây là kho hàng “thiên đường’ của rất nhiều người kinh doanh từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Cũng như các sàn thương mại khác, 1688 khá khó để cho khách ngoài Trung Quốc tự thanh toán.

Do các thủ tục xác minh danh tính, thủ tục thẻ ngân hàng nội địa khá rắc rối. Nên phần lớn khách hàng ở ngoài Trung Quốc cần đến dịch vụ thanh toán hộ. Với dịch vụ thanh toán hộ 1688, bạn có thể dễ dàng mua hàng – thanh toán bất cứ khi nào bạn muốn.

Thanh toán hộ 1688 tại chuyentiennhanh.info

chuyentiennhanh.info là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán hộ. Đặc biệt là thanh toán hộ các ứng dụng thanh toán mua bán hàng tại Trung Quốc. Không chỉ 1688, chuyentiennhanh.info còn thanh toán hộ Taobao, Tmall,.. và nhiều website bán hàng lớn khác nội địa Trung.

Dịch vụ thanh toán hộ là gì?

Dịch vụ thanh toán hộ nói 1 cách dễ hiểu là khi người mua không đủ điều kiện để tự thanh toán đơn hàng của mình trên các website mua hàng nước ngoài. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền VND sang tài khoản ngân hàng Việt Nam của chuyentiennhanh.info. chuyentiennhanh.info sẽ giúp khách hàng thanh toán đơn hàng đó với 1 khoản phí nhất định.

Ủy quyền thanh toán hộ
Ủy quyền thanh toán hộ

Thanh toán hộ 1688 chính là hình thức mà chuyentiennhanh.info sẽ nhận ủy quyền thanh toán của bạn. Sau đó tiến hành thanh toán đơn hàng của bạn bằng tài khoản thanh toán của chuyentiennhanh.info.

Sau đó đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tất, bạn chỉ cần đợi hàng được vận chuyển về Việt Nam.

Thanh toán hộ 1688 chuyentiennhanh.info

Thanh toán hộ 1688 là dịch vụ top đầu của chuyentiennhanh.info trong chất lượng và sự uy tín. Đây cũng là một phần lý do vì sao mỗi tháng có hàng trăm khách hàng thường xuyên tái sử dụng dịch vụ này tại chuyentiennhanh.info.

Đối với những người mua hàng 1688 về kinh doanh. Việc cắt giảm tối đa chi phí vốn, đặt mua và thanh toán nhanh để săn deal hàng giảm giá là việc vô cùng quan trọng. Do đó, chuyentiennhanh.info luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong việc tối ưu hóa chi phí. Dịch vụ thanh toán hộ 1688 của chuyentiennhanh.info cam kết chi phí tiết kiệm nhất, tỷ giá cạnh tranh nhất và dịch vụ an toàn – chất lượng nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về mua hàng trên 1688, cách thanh toán và cách sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Liên hệ ngay với chuyentiennhanh.info qua điện thoại: 

Các bước sử dụng dịch vụ tại chuyentiennhanh.info

Thanh toán hộ 1688 cũng có quy trình triển khai dịch vụ giống với hầu hết các hình thức thanh toán hộ khác tại chuyentiennhanh.info. 100% các quy trình đều tối giản hóa giấy tờ, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn chuyên nghiệp và an toàn.

Dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại chuyentiennhanh.info
Dịch vụ thanh toán hộ 1688 tại chuyentiennhanh.info

Bạn có thể tham khảo quy trình dịch vụ sau:

– Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau khi bạn liên lạc với chuyentiennhanh.info. Bạn có thể thanh toán 1 đơn hàng hoặc nhiều đơn hàng 1688 cùng 1 lúc.

– Bước 2: Tư vấn viên thông báo các chi phí thanh toán hộ, tỷ giá chính xác tại thời điểm thanh toán. Bên cạnh đó, chuyentiennhanh.info cũng sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn trong giai đoạn này.

– Bước 3: Khách hàng tham khảo các loại phí. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, khách hàng chuyển tiền hàng vào tài khoản của chuyentiennhanh.info tại Việt Nam. Ngoài phương thức chuyển khoản, khách hàng cũng có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại các cơ sở của chuyentiennhanh.info.

– Bước 4: Sau khi nhận tiền từ khách hàng, chuyentiennhanh.info sẽ thực hiện thanh toán hộ 1688 ngay lập tức. Và có thông báo cụ thể đến khách hàng thời gian thanh toán và khi thanh toán đã hoàn tất.

– Bước 5: Đơn hàng 1688 của bạn đã được thanh toán, bạn có thể xem lại xác nhận trên web 1688 và lịch sử đơn hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể liên hệ lại với chuyentiennhanh.info để được hỗ trợ nhanh nhất. Tuy nhiên, phần lớn các giao dịch thanh toán hộ 1688 của chuyentiennhanh.info đều thành công thuận lợi. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này

Tóm lại

Với quy trình 5 bước cực kỳ nhanh gọn này. Bạn có thể thanh toán ngay đơn hàng 1688 của mình ngay tại Việt nam chỉ trong tích tắc!!! Bên cạnh việc thực hiện thanh toán hộ. Nếu bạn có những thắc mắc trong quá trình mua hàng hay ủy quyền mua hàng, chuyentiennhanh.info cũng sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn, cho đến khi đơn hàng của bạn được vận chuyển về Việt Nam thành công.

Tại sao khách hàng yêu thích dịch vụ thanh toán hộ 1688 của chuyentiennhanh.info

Dịch vụ của chuyentiennhanh.info được thực hiện theo chuẩn 5 TỐT, giúp tạo nên sự hài lòng cao nhất cho khách hàng:

– Thái độ Tốt:

Toàn bộ nhân viên, tư vấn viên, chuyên gia của chuyentiennhanh.info đều được đào tạo để hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi sẵn sàng và nhiệt tình giúp khách hàng trong mọi tình huống mua sắm có thể xảy ra.

– Chất lượng Tốt:

Dịch vụ Thanh toán hộ 1688 của chuyentiennhanh.info đảm bảo uy tín, an toàn đối với mọi khách hàng. Các khoản thanh toán của bạn sẽ được thực hiện đúng với cam kết, bảo mật 100% về thông tin thanh toán.

– Chi phí Tốt:

Với quy trình tinh gọn, và hệ thống hoạt động ổn định. chuyentiennhanh.info có thể giảm thiểu tối đa các khoản chi phí cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ với cước phí thấp, tỷ giá tiền tệ tốt và nói không với phát sinh chi phí.

– Thời gian Tốt:

Chuyentiennhanh.info sẽ ưu tiên thanh toán hộ 1688 nhanh cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán sớm nhất có thể và có thông báo cụ thể về khoảng thời gian thanh toán.

– Cam kết Tốt:

Nói không với hứa suông, mọi cam kết của chuyentiennhanh.info đều được thực hiện đúng! Nếu có sự cố phát sinh khiến chúng tôi không đảm bảo được cam kết với khách hàng. chuyentiennhanh.info sẽ có thông báo trước và đưa ra phương án giải quyết tối ưu.

Với phương châm ngày càng phát triển và hoàn thiện dịch vụ. chuyentiennhanh.info luôn mong muốn đem đến dịch vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng. Đây cũng là cốt lõi giúp chuyentiennhanh.info nhận được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng. và duy trì được lượng lớn khách hàng thường xuyên mỗi tháng.

Các dịch vụ khác có tại chuyentiennhanh.info

Ngoài thanh toán hộ 1688, chuyentiennhanh.info còn có rất nhiều  dịch vụ thanh toán khác như: thanh toán hộ Taobao, Thanh toán hộ Tmall, wechat, alipay,….Do đó, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chuyentiennhanh.info đều có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể mua hàng Trung Quốc về Việt Nam thành công. chuyentiennhanh.info cũng có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng về các hình thức vận chuyển hoặc mua hàng hộ. Giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các chuyến hàng hay order hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Đối với những bạn mua hàng 1688 lần đầu, chuyentiennhanh.info cũng hỗ trwoj bạn cách tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng cũng như tạo lập tài khoản trên 1688. Do đó, bạn đừng quá lo lắng. Có việc gì khó chỉ cần có chuyentiennhanh.info. Gọi ngay đến số điện thoại: để được tư vấn chi tiết!

Chúc các bạn thanh toán 1688 thuận lợi. Và có thật nhiều chuyến hàng ưu đãi thành công!