Tài khoản paypal là gì? Những thông tin bạn cần nắm được

Tài khoản paypal là gì? Đây là một trong những thuật ngữ không hề xa lạ với những người thường xuyên mua hàng trên mạng từ các trang web ở nước ngoài. Để giúp mọi người hiểu hơn về tài khoản paypal và cách đăng ký tài khoản như thế nào? 

Tài khoản paypal là gì?

Paypal được hiểu đơn giản đó là một dịch vụ về tài chính cho phép mọi người có thể chuyển tiền giữa các nước với nhau một cách thuận lợi và nhanh nhất. Để có thể thực hiện giao dịch tại đây thì chắc chắn bạn cần phải có một tài khoản. Tài khoản này bạn có thể tự lập một cách dễ dàng.

Tìm hiểu tài khoản paypal là gì?
Tìm hiểu tài khoản paypal là gì?

Khi bạn đã có tài khoản thì bạn có thể nạp tiền vào paypal thông qua thẻ tín dụng, ATM hay thẻ ghi nợ đều được. Khi có tiền trong paypal bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu đều được từ trong nước cho đến các nước trên thế giới. Không chỉ có vậy, bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển và nhận tiền giữa các tài khoản paypal với nhau.

Bạn cũng có thể hiểu  một các đơn giản về tài khoản paypal là  gì như sau: Chúng tương tự như một chiếc ví điện tử giống với Momo hay Airpay…..Nhưng chúng mang tầm quốc tế hơn vì có thể giao dịch với nhiều quốc gia khác nhau.

Những lợi ích khi có tài khoản paypal

Paypal đang là một trong những dịch vụ thanh toán quốc tế được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn sử dụng. Sở dĩ như vậy, bởi dịch vụ mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như:

  • Chúng có khả năng thanh toán trên toàn thế giới một cách nhanh chóng nhất.
  • Cách nạp tiền vào paypal cũng hết sức đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản nhất.
  • Khi đăng ký tài khoản thì thông tin của bạn được lưu trữ một lần và mỗi khi sử dụng thì không cần phải nhập thêm thông tin chủ thẻ.
  • Paypal bảo mật thông tin  của người dùng một cách tuyệt đối nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của paypal cũng rất tốt và giải đáp mọi vấn đề chính xác và nhanh chóng.
  • Điểm hấp dẫn nhất của chúng chính là tính năng chargeback. Nghĩa là bạn khi gửi tiền đến những tài khoản khác thì hoàn toàn có thể đòi lại được tiền.

Một số tài khoản paypal phổ biến nhất hiện nay

Một số tài khoản paypal phổ biến - paypal là gì
Một số tài khoản paypal phổ biến

Để có thể nạp tiền paypal để thanh toán thì cần phải lập tài khoản. Hiện nay, paypal hỗ trợ người dùng với 3 loại tài khoản phổ biến sau đây:

Tài khoản Personal

Loại tài khoản đầu tiên đó chính là Personal đây là loại tài khoản dành cho những người chỉ dùng với mục đích mua hàng trực tuyến. Đối với loại tài khoản này thì sẽ bị giới hạn số tiền nhận và gửi trong một tháng tối đa chỉ 500 đô.  Ngoài ra, loại tài khoản personal chỉ được thực hiện nhiều nhất 5 thanh toán từ loại thẻ ghi nợ. Còn nếu thanh toán từ các tài khoản paypal khác thì sẽ không bị giới hạn.

Tài khoản Premier

Đây là loại tài khoản cao cấp hơn được sử dụng cho những đối tượng sử dụng giao dịch với số tiền lớn một cách thường xuyên hơn. Hoặc người dùng mong muốn được sử dụng những chức năng cao cấp của paypal. Với tài khoản này thì người  dùng không bị giới hạn về số giao dịch trong ngày cũng như không giới hạn về các thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Tài khoản business

Tài khoản business là loại tài khoản dành cho các doanh nghiệp hay các tập đoàn. Đây là tài khoản không có bất cứ giới hạn nào về giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, các giao dịch với tài khoản này đều mất một chi phí nhất định.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản paypal

Cách nạp tiền paypal khá đơn giản và có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau cho bạn lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào cho phù hợp và làm theo hướng dẫn nạp tiền vào paypal sau đây.

Có rất nhiều cách nạp tiền vào paypal khác nhau
Có rất nhiều cách nạp tiền vào paypal khác nhau

Nạp tiền từ tài khoản paypal khác

Cách nạp tiền đầu tiên mọi người có thể lựa chọn sử dụng đó là từ tài khoản paypal khác. Hình thức này tương tự với việc nạp tiền từ ví điện tử ở Việt Nam chúng ta qua ngân hàng. Để có thể nạp tiền qua hình thức này trước hết mọi người cần phải liên kết tài khoản ngân hàng với paypal. Để liên kết bạn chỉ cần vào paypal và làm theo hướng dẫn theo yêu cầu. Sau khi liên kết xong thì mọi người có thể chuyển tiền hay thanh toán một cách dễ dàng.

Nạp tiền từ bằng paypal cash

Nếu bạn muốn nạp tiền paypal bằng điện thoại thì có thể lựa chọn hình thức nạp tiền bằng paypal cash. Nghĩa là bạn có thể tới các đại lý của paypal để mua thẻ cào và nạp thẻ. Hình thức này giống như hình thức nạp thẻ điện thoại. Để có thể mua thẻ thì đa phần đại lý của paypal đều ở nước ngoài. Và các nhân viên đại lý sẽ hỗ trợ các bạn nạp tiền thuận lợi.

Tuy nhiên, ở Việt Nam chưa có hình thức nạp thẻ này. Chính vì vậy, nếu bạn muốn nạp thì nhờ những người quen ở Mỹ hay ở bất cứ nước nào có đại lý paypal nhờ họ mua hộ. Còn lại nếu không bạn không thể thực hiện được phương pháp nạp tiền này ở Việt Nam.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

Đây cũng là một trong những hình thức nạp tiền vào tài khoản paypal chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người có thể sử dụng các loại thẻ khác như visa hay master card. Với tài khoản này thì các bạn dễ dàng nạp tiền nhanh chóng.

Nạp tiền vào paypal qua thẻ American Express

American Express là một trong những loại thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng ngoại thương ở Việt Nam phát hành. Sử dụng loại thẻ này bạn có thể thanh toán quốc tế và nạp tiền vào tài khoản paypal  một cách dễ dàng.  Để có thể mở tài khoản thẻ American Express thì bạn cần phải đáp ứng mọi yêu cầu mà ngân hàng đưa ra. Với tài khoản này đều có thể mở online hoặc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện.

Nạp tiền nhờ dịch vụ của chuyentiennhanh.info

Cách đơn giản nhất mà người tiêu dùng Việt Nam có thể lựa chọn trong số các cách nạp tiền vào tài khoản paypal đó chính là sử dụng dịch vụ của chuyentiennhanh.info. Đây là một trong những dịch vụ uy tín chuyên cung cấp chuyển tiền quốc tế hay chuyển khoản vào paypal nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Chuyentiennhanh.info chuyển tiền ra nước ngoài an toàn với cước phí rẻ
Chuyentiennhanh.info chuyển tiền ra nước ngoài an toàn với cước phí rẻ

Lựa chọn chuyentiennhanh.info quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ chuyển tiền. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và với đội ngũ nhân viên am hiểu sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tài khoản paypal của bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Với những phương pháp nạp tiền như trên chắc chắn bạn có thể nạp tiền vào tài khoản paypal của bạn đơn giản nhất. Tuy nhiên, có một số trường hợp lại không nạp được tiền như mong muốn. Khi xảy ra tình trạng này có thể do một số nguyên nhân như sau:

  • Tài khoản chuyển bị khóa hay hết hạn sử dụng.
  • Hay tài khoản không đủ số dư để có thể chuyển tiền vào thẻ paypal.
  • Có thể trong quá trình nạp thẻ bạn điền sai mọi thông tin của người nhận hay thông tin thẻ.
  • Trường hợp bạn mua bán thẻ hay chọn lựa các đơn vị dịch vụ thì cần lưu ý đến độ uy tín của các đơn vị đó. Tốt nhất, nên lựa chọn những đơn vị dịch vụ uy tín, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Trên đó là mọi thông tin về tài khoản paypal. Từ đó chắc bạn cũng đã hiểu được paypal là gì và cách nạp tiền như thế nào? Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình nạp tiền thì còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi chuyentiennhanh.info để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyển tiền nhanh chóng.