Chuyển tiền qua chuyentiennhanh.info

Những dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến nhất năm 2022

Các dịch vụ chuyển tiền nhanh ra đời đã đáp ứng được tối đa các nhu cầu chuyển tiền của người dân. Vậy những dịch vụ nào đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh là gì?

Dịch vụ chuyển tiền là những bên cung cấp dịch vụ thanh toán và chuyển tiền theo như yêu cầu, nhu cầu của bạn. Vì thế, dịch vụ chuyển tiền nhanh là các bên cung cấp giải pháp giúp bạn giao dịch tiền một cách nhanh chóng. 

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh
Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh

Vậy những lợi ích nào mà bạn sẽ có được khi sử dụng các dịch vụ chuyển tiền nhanh:

  • Tiết kiệm thời gian: Các dịch vụ chuyển tiền nhanh sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách nhanh chóng mà không cần bạn phải đến các trụ sở ngân hàng như trước đây. Đồng thời thủ tục khi chuyển tiền cũng rất đơn giản. Vì thế, bạn sẽ có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. 
  • Linh hoạt về thời gian: Với các dịch vụ chuyển tiền nhanh, bạn sẽ không cần phụ thuộc vào thời gian hoạt động của ngân hàng. Nhờ đó mà bạn có thể linh hoạt, chủ động trong việc chuyển tiền. 
  • Kết  nối liên ngân hàng: Với những dịch vụ này, bạn sẽ có thể gửi tiền liên ngân hàng, thậm chí là các ngân hàng ở phạm vi quốc tế để phục vụ cho nhu cầu của mình. 
  • Chi phí hợp lý: Có khá nhiều dịch vụ chuyển tiền xuất hiện với nhiều mức giá khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn cách thức giao dịch có mức phí phù hợp với bản thân. 

Những dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay

Vậy những dịch vụ chuyển tiền nhanh nào phổ biến nhất hiện nay và đang được người sử dụng đánh giá cao?

Dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện

Khi nhắc đến chuyển tiền qua bưu điện, người ta thường nghĩ đến hình thức chuyển tiền truyền thống mà phải mất tới vài ngày để người nhận có thể nhận tiền. Tuy nhiên với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì với cách chuyển tiền Paypost, bạn có thể gửi và nhận ngay sau khi xác nhận với bưu điện. 

Phương pháp gửi tiền qua bưu điện sẽ thuận tiện với nhiều người, đặc biệt là những người ở nông thôn khi hệ thống bưu điện có mặt ở hầu hết các xã, phường. Ngoài ra thì với dịch vụ này, bạn sẽ phải mất mức phí khá thấp.

Song song với dịch vụ mới là Paypost thì bưu điện vẫn duy trì dịch vụ chuyển tiền cũ. Vì thế, bạn có thể đến bưu điện và lựa chọn cách thức chuyển tiền phù hợp với bản thân mình. 

Chuyển tiền qua các dịch vụ của ngân hàng

Với sự đầu tư và phát triển về hạ tầng công nghệ của các ngân hàng, các hình thức thanh toán và chuyển tiền tại ngân hàng ngày càng phát triển đa dạng. Nhiều khách hàng ngày càng đánh giá cao các dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng vì không những an toàn, uy tín mà còn rất thuận lợi. 

Để có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè dù trong nước hay ngoài nước, bạn có thể đến ngay tại phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để yêu cầu chuyển tiền. Với hình thức giao dịch tại quầy như trên, thông thường bạn sẽ mất 3 ngày (không bao gồm các ngày lễ) để chuyển tiền đến tay người nhận. Chi phí giao dịch sẽ giao động trong khoảng từ 11.000-22.000 tùy theo mức tiền mà bạn chuyển đi. 

Những dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến
Những dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến

Với những bạn có smartphone và có tài khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng hơn thời gian trên rất nhiều khi qua ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng. Với hình thức này, bạn có thể chuyển tiền đến người nhận chỉ bằng vài thao tác và không cần thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Vì thế, đây là cách thức được nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng. 

Tuy nhiên các ứng dụng Banking sẽ chỉ có thể chuyển khoản liên ngân hàng trong nước mà không kết nối với các ngân hàng nước ngoài. Vì thế có thể bạn sẽ gặp khó khăn nếu đang có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài. 

Chuyển tiền qua các ví điện tử

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển tiền nhanh, bạn không thể không nhắc đến các ví điện tử. Ngay từ khi mới xuất hiện thì loại hình chuyển tiền này đã thu hút không ít người sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại lịch sử giao dịch và xem lại để đối chiếu một cách dễ dàng. 

Với cách này, bạn sẽ không cần nhớ số tài khoản của người nhận mà chỉ cần người nhận có trong danh bạ của bạn, bạn sẽ có thể chuyển tiền chỉ bằng vài thao tác. Vì thế, bạn sẽ không cần lo lắng về việc mất thời gian để đến ngân hàng hay cây ATM. Chưa kể hiện nay, một số ví điện tử còn hỗ trợ nạp tiền và rút tiền không mất phí. Vì thế, bạn có thể chuyển tiền đến người thân hay bạn bè mà không mất bất cứ chi phí nào. 

Chưa kể nếu bạn có thẻ thanh toán visa, bạn còn có thể đăng ký những ví điện tử quốc tế. Vì thế, chúng sẽ giúp bạn chuyển tiền đến người thân của bạn ở nước ngoài nhanh chóng hơn. 

Chuyển tiền qua các tổ chức chuyển tiền quốc tế

Như đã nhắc đến ở trên thì dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam sang nước ngoài đến nay vẫn khá là hạn chế. Vì thế, để có thể chuyển tiền quốc tế một cách uy tín nhất bạn có thể chọn các tổ chức chuyển tiền quốc tế như Western Union hay Moneygram,…

Với hệ thống các chi nhánh gần như có mặt ở hầu hết xã, phường, thị trấn,… bạn sẽ có thể dễ dàng tìm cho mình một đại lý và thực hiện chuyển tiền. Thời gian thực hiện dịch vụ tại những trang chuyển tiền quốc tế này cũng được đánh giá là nhanh chóng khi phía nhận tiền có thể nhận sau 5 phút ngay khi bạn xong thủ tục. 

Tuy nhiên dịch vụ này có hạn chế lớn đó là mức phí giao dịch khá cao. Điều này sẽ không phù hợp với những bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn các dịch vụ chuyển tiền nhanh khác nếu bạn thường xuyên cần gửi tiền đi nước ngoài. 

Chuyển tiền qua các trang cung cấp dịch vụ

Các trang dịch vụ được coi là giải pháp chuyển tiền tối ưu dù là bạn thực hiện chuyển tiền nội địa hay quốc tế bởi:

  • Dịch vụ được cung cấp 24/7 giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu cần gấp
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng chỉ từ 5 phút sau khi hoàn thành thủ tục
  • Không cần thực hiện các thủ tục phức tạp
  • Mức phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của những bạn có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên. 

Tuy nhiên để có thể chuyển tiền an toàn, bạn cần lựa chọn cho mình những trạng dịch vụ uy tín. Vậy để chọn được trang cung cấp dịch vụ tốt, bạn cần dựa theo những tiêu chí nào? 

Tiêu chí để lựa chọn trang cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín

Để có thể chọn lựa được trang cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín, bạn nên dựa theo những tiêu chí được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Lựa chọn trang dịch vụ uy tín
Lựa chọn trang dịch vụ uy tín

Thông tin minh bạch

Để chọn được cho mình trang cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh uy tín, điều đầu tiên bạn nên để ý đó chính là thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ. Các thông tin liên quan đến người cung cấp dịch vụ như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… bạn đều nên cần nắm bắt được một cách rõ ràng. 

Một số thông tin mà bạn cũng có thể dựa vào để đánh giá độ uy tín của đơn vị đó là số năm thực hiện cung cấp dịch vụ, số lượng nhân viên, lượng giao dịch đã thực hiện,… Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm thông tin của công ty trên các trang mạng hoặc báo để có thể đọc được những lời khuyên hay cảnh báo về công ty đó nếu nó là địa chỉ có dấu hiệu lừa đảo. 

Thái độ phục vụ tốt

Thái độ phục vụ cùng là một yếu tố đánh giá địa chỉ cung cấp dịch vụ có uy tín hay không. Bạn có thể đánh giá được điều này khi làm việc với nhân viên tư vấn hay giao dịch. Hãy tránh xa những địa chỉ có thái độ kém và không tôn trọng khách hàng. 

Chi phí giao dịch cạnh tranh

Chi phí giao dịch là một trong những yếu tố quan trọng. Vì đây sẽ là yếu tố liên quan đến việc liệu bạn có thể gắn bó với công ty đó một cách lâu dài hay không. Chưa kể đến một số công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ còn cố ý để giá cực thấp nhằm lừa đảo người tiêu dùng. 

Được nhiều người dùng đánh giá cao

Đây được coi là thước đo quan trọng nhất đối với các bên cung cấp dịch vụ. Vì thế, bạn hãy chọn lựa dịch vụ chuyển tiền nhanh tại các địa chỉ có lượng người đánh giá tốt cao. 

Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Chuyentiennhanh.info

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh được nhiều người biết đến và sử dụng nhất hiện nay đó là dịch vụ tại Chuyentiennhanh.info. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đạt được tất cả các tiêu chí nói trên thì Chuyentienhanh.info sẽ không làm bạn thất vọng. 

Chuyển tiền qua chuyentiennhanh.info
Chuyển tiền qua chuyentiennhanh.info

Với kinh nghiệm nhiều năm giao dịch trong các lĩnh vực chuyển tiền và vận chuyển hàng hóa, Chuyentiennhanh.info đã thực hiện thành công hàng ngàn giao dịch giúp đỡ khách hàng. Vì thế, hãy yên tâm nhấc mày và liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu chuyển tiền nhé.