Dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam uy tín

Chuyenphatnhanh.info là một địa chỉ chuyên chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, tin cậy nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đơn vị cam kết sẽ đem đến dịch vụ đáng tin nhất cho quý khách hàng. Từ đó, quý vị có thể an tâm tiền  sẽ được chuyển về VN một  cách nhanh chóng nhất.

Những cách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thường dùng

Những cách chuyển tiền từ Thái Lan về đến Việt Nam
Những cách chuyển tiền từ Thái Lan về đến Việt Nam

Để có thể chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam có rất nhiều cách khác nhau mọi người có thể lựa chọn. Một vài cách như:

Nhờ người thân 

Nhờ người thân để có thể cầm giúp bạn tiền từ Thái Lan về tới Việt Nam. Đây là cách rất tốt bởi đảm bảo tính an toàn một cách tuyệt đối. Đồng thời, lại không mất bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ thấy khó khăn bởi không phải lúc nào cũng có người thân quen để nhờ cậy. Có thể lúc bạn đang muốn gửi tiền về thì lại chẳng có ai về. Còn lúc bạn không có tiền để gửi thì lại nhiều người  về.

Ngoài ra, nếu người quen biết ở mức độ bình thường thì xảy ra một vài rủi ro. Có thể họ lấy một khoản tiền của bạn. Cũng có thể họ trở mặt bạn ngay khi về Việt Nam. Hoặc có thể họ đòi hỏi bạn phải đưa một mức phí cao….

Chuyển tiền từ ngân hàng

Hình thức tiếp theo được mọi người sử dụng đó chính là hình thức chuyển tiền thông qua ngân hàng. Đây là một phương pháp rất nhiều người lựa chọn bởi chúng tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như sau:

  • Chúng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, người nhận sẽ được nhận đúng số tiền mà bạn gửi và hầu như không có bất cứ một sai sót nào.
  • Giao dịch rất thuận tiện bởi có rất nhiều các ngân hàng khác nhau cung cấp dịch vụ chuyển tiền.
  • Với hình thức này bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề chuyển tiền. Bạn có thể chuyển bất cứ thời điểm nào miễn trong giờ làm việc của ngân hàng.

Bên cạnh đó, khi chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam thông qua  ngân hàng thì bạn sẽ gặp phải một vài hạn chế như sau: thủ tục rườm rà, hạn mức tiền gửi nhất định và đặc biệt là hạn chế một số loại tiền gửi.

Chuyển tiền qua dịch vụ Western Union

Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với dịch vụ này cũng tương tự  như gửi tiền thông qua ngân hàng chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, với hình thức này thì chi phí cho việc chuyển tiền khá là cao.

Một vài ứng dụng chuyển tiền khác

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng có thể chuyển tiền từ Thái Lan về đến Việt Nam. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ một ứng dụng nào phù hợp. Về cơ bản các ứng dụng này rất tiện lợi cho người dùng luôn đảm bảo an toàn về số tiền mà bạn muốn chuyển. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường đòi hỏi mức phí khá là cao.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ của chuyentiennhanh.info

Chuyentiennhanh.info là một trong những đơn vị nhận chuyển tiền quốc tế trong đó có chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam. lựa chọn dịch vụ tại đơn vị quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Bởi, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đã xây dựng được một thương hiệu uy tín rất nhiều khách hàng biết đến.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền của chuyentiennhanh.info

Chuyentiennhanh.info là dịch vụ chuyển tiền uy tín hàng đầu
Chuyentiennhanh.info là dịch vụ chuyển tiền uy tín hàng đầu

Như đã chia sẻ thì chuyentiennhanh.info đang là một trong những đơn vị được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Bởi, những lý do sau đây.

Chuyên nghiệp trong dịch vụ

Nắm được nhu cầu cần chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam ngày một phát triển. Thì chuyentiennhanh.info đã ra đời để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Các bạn đều biết lĩnh vực chuyển tiền là một lĩnh vực vô cùng cạnh tranh. Một đơn vị hay ứng dụng chuyển tiền nào nếu không uy tín chắc chắn nhanh chóng bị loại bỏ.

Nhưng với chuyentiennhanh.info cho đến hiện nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế nói chung và chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam nói riêng. Với thời gian như vậy có thể hiểu được đơn vị uy tín và tin cậy đến mức như thế  nào.

Thời gian nhận tiền nhanh chóng

Ưu điểm tiếp theo của đơn vị chuyển tiền quốc tế đó chính là thời gian nhận tiền nhanh chóng. Sau khi hoàn tất thủ tục thì người nhận tiền chỉ vài phút sau đó là có thể nhận được đúng số tiền mà bạn gửi. Hơn thế nữa, tại chuyentiennhanh.info đơn vị không giới hạn số tiền bạn có thể gửi trong ngày.

Chi phí chuyển tiền ưu đãi

Dù bất cứ hình thức chuyển tiền nào từ Thái Lan về Việt Nam hay chuyển tiền quốc tế đề mất chi phí nhất định. Và đây cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này chuyentiennhanh.info đã cố gắng giảm giá thành của dịch vụ. Đảm bảo đem đến dịch vụ với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì tại đơn vị còn có đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ sẽ được đơn vị giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Vì vậy, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng cho quý khách hàng khi muốn chuyển tiền từ Thái Lan về tới Việt Nam.

Quy trình chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi

Đơn vị chuyển tiền thực hiện với quy trình khoa học, chuyên nghiệp
Đơn vị chuyển tiền thực hiện với quy trình khoa học, chuyên nghiệp

Chuyentiennhanh.info thực hiện quy trình chuyển tiền một cách nhanh chóng và khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển tiền

Khi quý khách có nhu cầu cần chuyển tiền về Việt Nam thì liên hệ với đơn vị chúng tôi qua email, số điện thoại hay chat trực tiếp trên website. Lúc này, quý khách hãy thông tin cho chúng tôi số tiền cần chuyển, thông tin người nhận. Sau đó, nhân  viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra nhiều hình thức chuyển tiền phù hợp cho mọi người lựa chọn. Đồng thời, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 2: Thông báo mức giá dịch vụ chuyển tiền

Sau khi đã thống nhất hình thức chuyển tiền với khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra bảng giá cụ thể nhất để quý khách hàng tiện thể theo dõi và tham khảo. Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các chuyển tiền cụ thể nhất.

Bước 3: Tiến hành gửi tiền

Cuối cùng mọi thủ tục đã xong thì đơn vị tiến hành giao dịch gửi tiền về Việt Nam cho quý khách. Ngay sau khi người thân của bạn nhận được tiền đơn vị sẽ thông báo tới bạn. Thời gian nhận tiền đảm bảo nhanh chóng nhất và số tiền cam kết đúng với số tiền bạn gửi.

Trong quá trình chuyển tiền nếu có bất cứ một sai sót nào thì đơn vị sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm. Đồng thời, sẽ đền bù thỏa đáng nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền của  chúng tôi.

Với những thông tin nêu trên về dịch vụ chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam.  Chắc chắn rằng, các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhất từ những chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cần gửi tiền về Việt Nam thì còn lưỡng lự gì nữa chuyentiennhanh.info là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất. Chắc chắn rằng với chúng tôi những khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu hài lòng.