Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam an toàn hơn qua Quý Nam

Cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam – update 6/2022

Cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam có phải là vấn đề mà bạn đang thắc mắc và muốn tìm câu trả lời. Vậy thì không thể bỏ qua những cách chuyển tiền mà Quý Nam sẽ gợi ý sau đây.

Nhu cầu chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam ngày nay

Không chỉ các nước châu Âu, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… mà Philippines cũng là nơi có cộng đồng người Việt sinh sống rất đông. Khi sang Philippines làm việc, lao động thì tất nhiên họ sẽ muốn mang được tiền về Việt Nam.

Chuyển tiền về Việt Nam cho người thân khi bạn đang làm việc tại Philippines
Chuyển tiền về Việt Nam cho người thân khi bạn đang làm việc tại Philippines

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam ngày nay không còn quá xa lạ và nhu cầu cũng ngày càng tăng cao. Mỗi người khi muốn chuyển tiền về Việt Nam đều có những mục đích khác nhau như:

– Chuyển tiền về cho người thân.

– Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam cho đối tác làm ăn.

– Để mua hàng hóa gửi sang Philippines.

– Chuyển tiền cho vay mượn.

– Chi trả các loại chi phí.

Chi tiết cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam

Dù mục đích chuyển tiền của mỗi người là gì khi thì muốn chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam, điều mà nhiều người quan tâm nhất là cách chuyển tiền. Ai cũng muốn chuyển được tiền về Việt Nam nhanh nhất, ít tốn kém nhất và an toàn nhất.

Hãy tham khảo một trong những cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam dưới đây và lựa chọn cách phù hợp nhất với mình.

Qua ngân hàng
Có thể chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua ngân hàng hoặc các dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua ngân hàng

Đây là cách thông dụng nhất mà nhiều người lựa chọn để chuyển tiền từ nước ngoài nói chung và Philippines nói riêng. Các chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam hiện nay cũng rất linh động trong việc nhận và chuyển ngoại tệ từ nước ngoài. Vì vậy cũng không quá khó khăn cho người nhận tại Việt Nam.

Để chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua ngân hàng, người gửi cần ra ngân hàng tại Philippines, điền các thông tin của người nhận: địa chỉ ngân hàng nhận, số tài khoản, địa chỉ, số CMND/CCCD…

Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành giao dịch gửi tiền về cho người nhận theo thông tin đã được cung cấp.

Hạn chế: Các thủ tục, giấy tờ rắc rối, mất thời gian đi lại khi phải ra trực tiếp ngân hàng để gửi tiền. Thời gian chuyển tiền lâu, có thể mất 1 – 2 ngày nếu chuyển tiền vào những ngày cuối tuần.

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua Western Union

Western Union hiện nay đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia với hàng trăm ngàn đại lý, trong đó có cả Việt Nam và Philippines. Vì vậy mà không khó để có thể chuyển tiền về Việt Nam nhanh chóng. 

Thời gian chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua Western Union chỉ mất 15 – 20 phút nếu gửi vào những ngày đầu hoặc giữa tuần.

Các thủ tục gửi tiền qua Western Union cũng không quá phức tạp như cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua ngân hàng.

Hạn chế: Mặc dù là đại lý chuyển tiền quốc tế uy tín nhất hiện nay nhưng Western Union lại tính phí chuyển tiền khá cao. Người gửi chuyển càng nhiều thì cước phí càng cao. Thêm nữa, khi gửi tiền qua Western Union, các thông tin khách hàng có thể bị mất và là sơ hở để kẻ gian lợi dụng, chiếm đoạt.

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua MoneyGram

Cũng tương tự như Western Union, chuyển tiền qua MoneyGram cũng là cách được nhiều người lựa chọn. Các thủ tục để gửi tiền cũng tương tự bao gồm đưa các thông tin người nhận cho nhân viên giao dịch, số tiền cần gửi, giấy tờ tùy thân…

Thời gian gửi tiền từ Philippines về Việt Nam qua MoneyGram mất khoảng 10 – 15 phút và cước phí được tính theo số tiền gửi.

Hạn chế: Điểm hạn chế khi chuyển tiền quốc tế qua MoneyGram là cách làm này chưa phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay có rất ít đại lý của MoneyGram hoạt động tại Việt Nam và chủ yếu là ở các thành phố lớn. Nếu bạn muốn gửi tiền cho cho gia đình, người thân tại các tỉnh lẻ thì sẽ rất khó khăn cho người nhận.

Uy tín

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua dịch vụ của Quý Nam

Ngoài những cách phổ biến trên thì chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua dịch vụ chuyển tiền nhanh của Quý Nam cũng đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Mặc dù còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người biết tới những dịch vụ chuyển tiền nhanh của Quý Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ an toàn.

Vì sao nên chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua Quý Nam?

Khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là tỷ giá, cước phí chuyển tiền, thời gian chuyển tiền và độ an toàn. Tất cả những tiêu chí này, dịch vụ chuyển tiền nhanh của Quý Nam đều đáp ứng được hết cho khách hàng.

Luôn quy đổi tỷ giá cao nhất

Đổi ngoại tệ tỷ giá cao nhất sẽ có lợi cho khách hàng khi muốn chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Với dịch vụ chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam qua Quý Nam, chúng tôi sẽ luôn áp dụng tỷ giá cao nhất cho khách hàng tại thời điểm giao dịch. Như vậy, người nhận sẽ nhận được nhiều tiền hơn so với gửi tiền qua các hình thức khác.

Cước phí chuyển tiền rẻ nhất

Nếu chuyển tiền qua các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, số tiền gửi càng nhiều cước phí càng cao thì với Quý Nam sẽ ngược lại. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh của chúng tôi, không giới hạn số lần gửi trong ngày và hạn mức gửi. Bên cạnh đó, cước phí gửi tiền cũng rẻ hơn và giảm giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết và ký hợp đồng lâu dài.

Điều này sẽ rất có lợi cho những ai thường xuyên cần chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam.

Thời gian chuyển tiền nhanh

Nếu như với cách chuyển tiền thông thường, khách hàng phải làm việc trong giờ hành chính và phải ra tận đại lý để gửi tiền. Thì với Quý Nam, mọi thủ tục gửi tiền đều được rút gọn.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ gửi tiền từ Philippines về Việt Nam 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Chỉ 5 – 10 phút sau khi hai bên thống nhất về số tiền gửi và cước phí, Quý Nam sẽ ngay lập tức chuyển tiền cho người nhận. Dù là ngày thường hay cuối tuần thì Quý Nam vẫn luôn đảm bảo gửi tiền trong thời gian nhanh nhất, người nhận sẽ nhận được tiền sớm nhất.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế an toàn

Mọi giao dịch chuyển tiền và nhận tiền qua dịch vụ của Quý Nam đều được đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng, không có tình trạng rò rỉ số tài khoản, thông tin cá nhân. 

Vì vậy, khách hàng sẽ không lo sợ bị hack tài khoản hay kẻ gian lợi dụng thông tin để lừa đảo, chiếm dụng tài sản.

Mọi thủ tục giao dịch chuyển tiền đều có hóa đơn điện tử kèm chữ ký hợp pháp được gửi cho khách hàng đầy đủ và hoàn toàn có thể sử dụng hợp pháp.

Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam an toàn hơn qua Quý Nam
Chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam an toàn hơn qua Quý Nam

Trước khi giao dịch, khách hàng cần kiểm tra lại thật chính xác các thông tin của người nhận, tránh sai sót để đảm bảo không chuyển nhầm, chuyển sai số tiền.

Trong trường hợp việc chuyển nhầm, chuyển sai tiền do lỗi từ phía Quý Nam, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên ưu tú, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, Quý Nam đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các bước chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam được hướng dẫn chi tiết, tư vấn cụ thể trước khi đi đến thống nhất cách thức giao dịch, cước phí và thời gian chuyển tiền. 

Tóm lại

Trên đây là thông tin chi tiết về các cách chuyển tiền từ Philippines về Việt Nam cũng như những hạn chế có thể gặp phải ở mỗi hình thức chuyển tiền khác nhau. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 884 336.