Nhu cầu chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam của kiều bào đang ngày càng tăng cao

Chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam cách nào nhanh nhất?

Bạn đang tìm cách chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam nhưng chưa biết chuyển cách nào nhanh nhất lại tốn ít phí nhất. Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ bài chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam

Pháp không chỉ là đất nước nổi tiếng để du lịch mà còn là vùng đất hứa với nhiều người lao động. Hiện nay, có khá nhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại Pháp. Cũng vì vậy mà họ cũng muốn tìm cách chuyển tiền về Việt Nam cho gia đình nhanh nhất với cước phí thấp nhất. Nếu là người mới sang Pháp chưa lâu và chưa tìm được cách để chuyển tiền về Việt Nam cho người thân, hãy tham khảo một số cách sau đây:

Chuyển tiền qua người thân

Đây là cách chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam không tốn phí và đơn giản nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người thân của bạn từ Pháp về Việt Nam. Bạn phải chờ tới khi có người thân hoặc bạn bè về nước mới có thể gửi được tiền về. Vì vậy, cách chuyển tiền này cũng phải phụ thuộc và không chủ động được thời gian.

Nhu cầu chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam của kiều bào đang ngày càng tăng cao
Nhu cầu chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam của kiều bào đang ngày càng tăng cao

Chuyển tiền qua ngân hàng

Có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam có liên kết với các ngân hàng nước ngoài để chuyển tiền về Việt Nam. Nếu bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam, có thể đến các ngân hàng tại Pháp để thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên, với cách này, bạn cần thành thạo tiếng Pháp để có thể thực hiện các bước giao dịch tại ngân hàng. Đối với những ai mới sang Pháp, chưa thông thạo đường xá và ngôn ngữ thì có thể là trở ngại lớn.

Chuyển tiền qua Western Union

Là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có mặt tại nhiều quốc gia, việc chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam qua Western Union không khó khăn gì. Bạn chỉ cần ra đại lý của Western Union và yêu cầu dịch vụ gửi tiền quốc tế, sẽ có nhân viên hướng dẫn cho bạn.

Cũng tương tự như chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng, với cách này, bạn cũng cần thông thạo ngoại ngữ để giao tiếp với nhân viên thực hiện giao dịch. Ngoài ra, để đảm bảo người thân của bạn nhận được tiền qua Western Union thì cần có đại lý nhận tiền tại Việt Nam. 

Nếu gần người nhận không có đại lý của Western Union thì việc nhận tiền sẽ rất vất vả. Bên cạnh đó, cước phí chuyển tiền về Việt Nam qua Western Union cũng khá cao.

Chuyển tiền qua chợ đen

Đối với những ai mới sang Pháp, chưa thành thạo ngoại ngữ thì chuyển tiền về Việt Nam qua chợ đen là cách mà họ thường nghĩ tới. Tuy nhiên, cách chuyển tiền này sẽ khiến người gửi chịu nhiều thiệt thòi khi phải chịu mức phí chuyển tiền cao, tỷ giá thấp. Thậm chí còn có thể bị lừa gạt, mất tiền nếu chuyển tiền qua người không uy tín.

Chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam qua dịch vụ chuyển tiền

Là cách chuyển tiền thông qua các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Đây là loại hình dịch vụ phát triển trong nhiều năm gần đây nhằm mang lại cách chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Bằng cách thông qua các công ty chuyển tiền quốc tế, người gửi không cần ra tận ngân hàng hay các đại lý chuyển tiền, hạn chế các thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Trên thị trường, chuyentiennhanh.info hiện nay đang là đơn vị chuyển tiền về Việt Nam uy tín được rất nhiều kiều bào tin tưởng và lựa chọn.

Chuyentiennhanh.info – chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam nhanh nhất

“Hữu xạ tự nhiên hương” chính là câu nói phù hợp nhất với dịch vụ chuyentiennhanh.info. Các đối tác sau khi tìm hiểu và biết rằng chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường chuyển tiền quốc tế đã tìm đến bởi:

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục, giấy tờ rườm rà. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuyển tiền về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Đây cũng là ưu điểm giúp chuyentiennhanh.info có chỗ đứng và tồn tại được trên thị trường trong hơn 10 năm qua. 

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam qua ngân hàng, đại lý chuyển tiền, người gửi phải phụ thuộc vào thời gian làm việc, có thể mất 30 phút, thậm chí là vài ngày mới chuyển được tiền. Nhưng với chuyentiennhanh.info, chúng tôi làm việc 24/24, hỗ trợ chuyển tiền nhanh chỉ trong 5 – 10 phút.

Hơn nữa, chuyentiennhanh.info cũng không quy định hạn mức, số lần chuyển tiền trong ngày. Vì vậy, khách hàng có thể chuyển tiền về Việt Nam bất cứ khi nào với số tiền không giới hạn.

Chuyentiennhanh.info chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam 24/24
Chuyentiennhanh.info chuyển tiền về Việt Nam 24/24

Phí chuyển tiền hấp dẫn

Dù chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam qua bất cứ hình thức gửi tiền nào thì khách hàng cũng sẽ phải chịu một khoản phí nhất định. Mức phí mỗi nơi sẽ khác nhau, thập chí gửi càng nhiều tiền phí càng cao. Với chúng tôi, cước phí chuyển tiền luôn ở mức thấp nhất để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu chuyển tiền của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình

Dịch vụ tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cũng chính là điều khiến khách hàng hài lòng khi chuyển tiền về Việt Nam qua chúng tôi. 

Trước khi thực hiện giao dịch, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thủ tục, cước phí chuyển tiền chi tiết và cụ thể.

Các bước chuyển tiền từ Pháp về Việt  Nam qua chuyentiennhanh.info

Để có thể chuyển tiền về Việt Nam, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ yêu cầu chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam

Khi có nhu cầu chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ với chuyentiennhanh.info qua số hotline, email hoặc chát với nhân viên tư vấn. Sau khi liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm số tiền cần chuyển, thông tin người nhận.

Khi đã nắm được thông tin, khách hàng sẽ được tư vấn các hình thức chuyển tiền phù hợp với yêu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình chuyển, nhận tiền 24/24.

Chuyentiennhanh.info có bảng cước phí rẻ nhất trên thị trường
Chuyentiennhanh.info có bảng cước phí rẻ nhất trên thị trường

Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam

Sau khi đã tư vấn và khách hàng đồng ý chuyển tiền, nhân viên sẽ gửi báo giá cước phí dịch vụ cho khách hàng tham khảo. Nếu đồng ý với cước phí mà chúng tôi đưa ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để chuyển tiền trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam cho người nhận

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch gửi tiền về Việt Nam cho người nhận. Ngay khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo và xác nhận với người nhận tiền tại Việt Nam. Tiền được gửi về sẽ quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá đã thống nhất trước đó.

Chuyentiennhanh.info là đơn vị chuyên chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về thời gian gửi tiền và cam kết gửi đúng số tiền mà khách hàng yêu cầu.

Nếu trong quá trình giao dịch có xảy ra lỗi, sai sót từ phía công ty thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Vì vậy, khách hàng hãy đảm bảo cung cấp đúng, đủ thông tin của người nhận tiền, tránh trường hợp gửi sai người.

Qua những chia sẻ về những cách chuyển tiền từ Pháp về Việt Nam trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã biết nên chọn gửi tiền theo hình thức nào để tiết kiệm thời gian và an toàn nhất. Nếu vẫn chưa tìm được giải pháp phù hợp với mình, hãy liên hệ với chuyentiennhanh.info để được tư vấn miễn phí.