Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu bạn cần biết

Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn gửi tiền từ Nhật Bản về Việt Nam. Nếu bạn là người lần đầu chuyền tiền từ Nhật về Việt Nam, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để có được câu trả lời nhé. 

Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cách để giúp bạn có thể chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam. Vì thế, với mỗi cách bạn sẽ có thời gian chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu. 

Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu

Với những hình thức chuyển tiền không thông qua tiền mặt, bạn sẽ chỉ cần từ 5 phút và tối đa là 3 ngày để người nhận có thể nhận được tiền. Còn đối với những giao dịch có liên quan đến tiền mặt thì bạn sẽ cần thời gian lâu hơn, từ 5 đến 7 ngày. 

Vì thế, chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào phương thức giao dịch, vận chuyển mà bạn lựa chọn. 

Những cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam phổ biến

Để có thể chọn được đơn vị chuyển tiền có thời gian nhanh chóng nhất và phù hợp với bản thân nhất, hãy cùng xem có những cách nào chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam nhé. Việc chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn đó. 

Chuyển tiền qua cửa hàng tiện lợi

Chuyển tiền qua cửa hàng tiện lợi là hình thức chuyển tiền mới lạ với nhiều bạn đã từng có kinh nghiệm chuyển tiền đi nước ngoài vì hình thức này chỉ có ở Nhật Bản. 

Để có thể chuyển tiền về qua cách này, bạn cần có tài khoản ngân hàng của Sebun Ginkoh. Sau đó, bạn tới các cửa hàng tiện lợi của Seven Eleven để chuyển tiền. Hiện tại chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven Eleven cũng đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên quy mô của chuỗi cửa hàng này chưa phố biến, đặc biệt là tại các vùng quê nên việc nhận tiền sẽ khá là khó khăn. 

Hơn nữa, phí chuyển tiền qua hình thức này được coi là khá cao so với mặt bằng chung các dịch vụ chuyển tiền khác. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này khi mức tiền mà bạn chuyển ở dưới 10 man mà thôi. 

Những cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam
Những cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Chuyển tiền theo hình thức tay 3

Hình thức tay 3 được coi là hình thức chuyển tiền được nhiều người lựa chọn hiện nay vì bạn chỉ cần thực hiện giao dịch với người Việt Nam. Vì thế, những người không thành thạo tiếng Nhật vẫn có thể chuyển tiền được. Tuy nhiên đây là hình thức được coi là bất hợp pháp và khả năng cao bạn sẽ gặp phải các đối tượng lừa đảo một cách tinh vi. Vì thế nếu bất cẩn bạn sẽ mất đi số tiền mà mình tích góp bấy lâu. 

Vì thế, bạn cũng không nên tìm hiểu về việc chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu theo cách này vì đây là cách mà bạn không nên sử dụng. 

Chuyển tiền qua ngân hàng hoặc bưu điện

Để chuyển tiền qua ngân hàng hoặc bưu điện, bạn có thể đến các ngân hàng hoặc bưu điện tại Nhật Bản để thực hiện thủ tục. Với cách này thông thường bạn sẽ mất khoảng 0.2% số tiền bạn gửi. Mức phí này được đánh giá là rẻ so với thị trường. 

Tuy nhiên do việc thực hiện thủ tục rất phức tạp và thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên sẽ cần những bạn có vốn tiếng Nhật tốt một chút mới có thể thực hiện một cách nhanh chóng và suôn sẻ. Nếu bạn có thắc mắc chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu theo cách này thì câu trả lời là trong vòng 3 ngày, người nhận tại Việt Nam sẽ có thể nhận được tiền. 

Chuyển tiền bằng dịch vụ của Western Union

Western Union chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với nhiều người thường xuyên gửi tiền đi nước ngoài. Vì thế, bạn câu hỏi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu qua Western Union chắc chắn bạn đã biết câu trả lời. 

Tuy nhiên hình thức uy tín, nhanh chóng này lại có mức phí khá cao, không phù hợp với những người có nhu cầu chuyển tiền một cách thường xuyên. 

Chuyển tiền qua các kênh cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có một hình thức chuyển tiền vượt trội mà bạn sẽ không cần lo lắng về mức phí cũng như chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu nữa. Đó chính là chuyển tiền qua các trang cung cấp dịch vụ. 

Bạn chỉ cần liên hệ với trang cung cấp dịch vụ uy tín, thực hiện giao dịch hoàn toàn bằng tiếng Việt và thủ tục cực kỳ đơn giản. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 5-15 phút là người thân của bạn đã có thể nhận được tiền. Đặc biệt, mức phí tuy tùy thuộc vào từng trang cung cấp dịch vụ nhưng vẫn được đánh giá là khá mềm so với các hình thức khác. 

Vì thế, việc của bạn đó là tìm kiếm trang cung cấp dịch vụ uy tín và gắn bó một cách lâu dài để tiếp tục thực hiện chuyển tiền cho những lần sau mà thôi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam tại Chuyentiennhanh.info

Một trong những trang dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nhất hiện nay đó là Chuyentiennhanh.info. Kể từ khi hoạt động, dịch vụ chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn giao dịch và đều nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Nhiều khách hàng tin tưởng đã quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần và giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng. 

Chuyển tiền qua dịch vụ của Chuyentiennhanh.info
Chuyển tiền qua dịch vụ của Chuyentiennhanh.info

Để làm được điều đó, Chuyentiennhanh.info của chúng tôi có:

Dịch vụ đảm bảo uy tín

Dịch vụ tại Chuyentiennhanh.info luôn được đánh già là uy tín. Chúng tôi hiểu tiền chuyển về Việt Nam là tiền mồ hôi công sức của các bạn. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng chuyển tiền đến tận tay người nhà của các bạn với sự uy tín cao. 

Đội ngũ giao dịch viên chất lượng

Đội ngũ giao dịch viên của chúng tôi đã có nhiều năm trong việc chuyển tiền quốc tế. Vì thế, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc và xử lý những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng. 

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng

Nhiều khách hàng đã ngạc nhiên về thời gian chuyển tiền tại Chuyentiennhanh.info khi bạn chỉ cần chờ đợi từ 5-30 phút kể từ khi hoàn thành thủ tục là người thân của bạn đã có thể nhận được tiền. Vì thế, hãy yên tâm về vấn đề chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam trong bao lâu khi sử dụng dịch vụ tại Chuyentiennhanh.info chúng tôi. 

Mức phí chuyển tiền cạnh tranh

Mức phí chuyển tiền của chúng tôi hiện đang là mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn sẽ không thể tìm thấy trên thị trường dịch vụ uy tín, nhanh chóng với mức giá ưu đãi như Chuyentiennhanh.info.

Vì thế, hãy tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam nhé. 

Những điều bạn cần lưu ý khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam

Để quá trình chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam được diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ, không bị thiệt thòi thì bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Hầu hết các ngân hàng tại Nhật Bản đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn một cách kỹ càng vì không phải ngân hàng nào cũng uy tín. Đôi khi bạn còn bị lừa nếu không rõ về thủ tục và tỷ giá. 
  • Vì chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào từng hình thức nên bạn phải hỏi trước khi thực hiện giao dịch để tránh làm chậm trễ công việc. 
  • Bạn nên tìm hiểu về mức tỷ giá trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào
  • Khi gửi tiền từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn nên điền đầy đủ các thông tin bao gồm thông tin người gửi và thông tin người nhận để tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tạm kết

Hy vọng bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu. Đồng thời mong bạn có thể chọn được cho mình hình thức chuyển tiền phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại comment ở phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhé.