Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam dễ dàng qua dịch vụ của chuyentiennhanh.info

Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam bao lâu thì nhận được?

Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển tiền từ Anh về Việt Nam nhưng không biết bao lâu thì nhận được? Không riêng gì bạn mà có rất nhiều kiều bào ở Anh cũng đang có chung thắc mắc này. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Những cách chuyển tiền từ Anh về Việt Nam phổ biến nhất

Bảng Anh đang là đồng tiền có tỷ giá cao nhất hiện nay, 1 bảng Anh = 32.000 VND. Chính vì vậy mà những ai đang làm việc, lao động tại Anh luôn muốn tìm cách chuyển tiền từ Anh về Việt Nam cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, với những ai mới sang, chưa thông thạo ngoại ngữ và đường xá đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm cách gửi tiền về Việt Nam. 

Hiện nay, có rất nhiều cách để chuyển tiền về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người. Trong đó, có thể kể tới một số cách phổ biến và được nhiều Việt kiều ở Anh sử dụng nhất như:

Chuyển qua ngân hàng

Cách gửi tiền từ Anh về Việt Nam qua ngân hàng hay còn gọi là kiều hối, là cách được nhiều người dùng nhất. Bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam cũng có thể hỗ trợ bạn gửi tiền từ nước ngoài về. 

Nếu đang ở Anh và muốn chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng, bạn chỉ cần ra ngân hàng tại Anh và thực hiện giao dịch. Nhân viên tại quầy sẽ yêu cầu cung cấp thông tin người nhận, số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nhận tiền tại Việt Nam. Sau khi điền thông tin, nhân viên sẽ tiến hành gửi tiền theo yêu cầu.

Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua ngân hàng là cách phổ biến nhất
Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua ngân hàng là cách phổ biến nhất

Thông qua bạn bè, người thân

Nếu có bạn bè, người thân tại Anh và họ chuẩn bị về Việt Nam, bạn có thể nhờ cầm tiền về cho gia đình. Đây là cách chuyển tiền từ Anh về Việt Nam không tốn phí nhưng cũng có nhiều mặt hạn chế. Thứ nhất, không phải lúc nào cũng có người về Việt Nam nên bạn phải phụ thuộc vào thời gian họ về nước mới có thể gửi tiền về. Thứ hai, khi gửi tiền mặt từ Anh về Việt Nam qua người thân sẽ có hạn mức nhất định. Không chỉ ở Anh mà bất cứ quốc gia nào cũng có quy định về số tiền mặt bạn có thể mang theo nhằm ngăn chặn nạn rửa tiền, tham nhũng…

Chuyển tiền về Việt Nam qua Western Union, MoneyGram

Western Union hay MoneyGram đều là những đại lý chuyển tiền quốc tế uy tín đã có mặt tại Anh và nhiều quốc gia khác. Các bước chuyển tiền từ Anh về Việt Nam thông qua các đại lý này cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, cước phí gửi tiền lại là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Với dịch vụ gửi tiền quốc tế Western Union hay MoneyGram, tiền gửi càng nhiều cước phí sẽ càng cao. Hơn nữa, để lấy được tiền, người nhận cũng phải làm nhiều bước thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua tài khoản Paypal

Ví điện tử Paypal hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến với mục đích chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Một lưu ý dành cho bạn, khi muốn chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua Paypal thì người nhận tại Việt Nam cũng phải có tài khoản Paypal. Nhưng tại Việt Nam thì sử dụng ví điện tử Paypal chưa phổ biến, nhất là với những người lớn tuổi, không am hiểu về công nghệ.

Chuyển tiền về Việt Nam bao lâu thì nhận được?

Ngoài cách chuyển tiền về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, cước phí rẻ thì thời gian chuyển và nhận tiền cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Bất cứ ai khi có nhu cầu gửi tiền từ Anh, Mỹ, Pháp, Canada… về Việt Nam cũng muốn gửi trong thời gian nhanh nhất. Người nhận có thể nhận được tiền càng sớm càng tốt.

Thời gian nhận tiền phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn
Thời gian nhận tiền phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền mà khách hàng lựa chọn

Với mỗi cách chuyển tiền khác nhau thì thời gian nhận tiền cũng khác nhau. Khi chuyển qua ngân hàng, bạn phải chuyển tiền trong giờ hành chính và tránh các ngày cuối tuần. Nếu nhanh thì chỉ mất 15 – 30 phút là người nhận có thể ra ngân hàng rút tiền.

Đối với các dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Western Union hay MoneyGram, mặc dù thời gian làm việc 24/24, thời gian chuyển tiền nhanh nhưng cần lưu ý tới múi giờ. Vì Anh và Việt Nam không cùng một múi giờ nên người nhận có thể phải chờ sang ngày hôm sau mới có thể nhận được tiền.

Và để đảm bảo tính bảo mật cũng như an toàn cho người nhận thì hầu hết các dịch vụ chuyển tiền từ Anh về Việt Nam đều muốn người nhận ra nhận tiền trực tiếp tại quầy. Như vậy sẽ rất bất tiện và tốn nhiều thời gian, nhất là với những ai bận rộn, không thể đi lại nhiều.

Để tiết kiệm thời gian và cả chi phí, bạn có thể chuyển tiền về Việt Nam qua các đơn vị chuyển tiền quốc tế chuyentiennhanh.info.

Chuyentiennhanh.info – dịch vụ chuyển tiền từ Anh về Việt Nam trong tích tắc

Chuyentiennhanh.info là công ty dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại đã có nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi nhận chuyển tiền từ Anh về Việt Nam 24/24 với cước phí rẻ nhất và không giới hạn số tiền. Để biết thêm chi tiết về quy trình gửi tiền từ Anh về Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 884 336.

Sau khi liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chuyển tiền, thông báo cước phí cụ thể, thời gian chuyển tiền cho người gửi. Vì vậy, khách hàng sẽ hạn chế được việc phải đi lại mất thời gian cũng như không cần lo lắng sẽ bị mất thông tin hay mất tiền.

Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam dễ dàng qua dịch vụ của chuyentiennhanh.info
Chuyển tiền từ Anh về Việt Nam dễ dàng qua dịch vụ của chuyentiennhanh.info

Đối với người nhận tiền tại Việt Nam, chúng tôi khuyến khích nên đến trực tiếp trụ sở công ty tại số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình để nhận tiền. Nếu người nhận không có thời gian hoặc ở tỉnh khác, không tiện đến công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển khoản hoặc gửi tiền qua các đơn vị chuyển tiền nội địa. Đảm bảo tiền sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, với những ai thường xuyên chuyển tiền từ Anh về Việt Nam có thể ký hợp đồng dài hạn để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm.

Tóm lại

Mặc dù chưa được phổ biến như những cách chuyển tiền về Việt Nam kể trên nhưng chuyentiennhanh.info lại có nhiều ưu điểm hơn như thủ tục đơn giản, gửi tiền không hạn mức, cước phí rẻ, nhận tiền nhanh. Vì vậy mà trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều đối tác. Điều này cũng chứng tỏ rằng chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu và tạo được uy tín với khách hàng.

Những lưu ý khi chuyển tiền từ Anh về Việt Nam qua chuyentiennhanh.info

Để quá trình gửi tiền từ Anh về Việt Nam thuận lợi và người nhận sớm lấy được tiền, khách hàng vui lòng lưu ý một số điều sau:

– Cung cấp chính xác thông tin của người nhận tiền như họ tên, số tài khoản, địa chỉ nhận tiền… Việc cung cấp sai thông tin, thiếu thông tin có thể khiến quá trình gửi tiền tốn thời gian hoặc gửi sai.

– Mọi giấy tờ liên quan đến giao dịch chuyển, gửi tiền cần phải giữ lại để có thể mang ra đối chứng nếu xảy ra sai sót khi chuyển tiền.

– Mặc dù chuyentiennhanh.info hỗ trợ chuyển tiền về Việt Nam không giới hạn nhưng nếu có nhu cầu gửi số tiền lớn, chúng tôi vẫn yêu cầu bạn chứng minh nguồn gốc số tiền đó.

Trên đây là một số cách chuyển tiền từ Anh về Việt Nam và trả lời thắc mắc thời gian chuyển tiền về Việt Nam mất bao lâu. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về quy trình chuyển tiền, cước phí và thời gian chuyển tiền, hãy liên hệ với chuyentiennhanh.info để được tư vấn miễn phí.