Chuyển tiền quốc tế

Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng – an toàn – tỷ giá thấp

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng lớn, Chuyentiennhanh.info  cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết.

1. Tại sao cần tìm hiểu kênh chuyển tiền quốc tế uy tín?

Hiểu một cách đơn giản, chuyển tiền quốc tế là dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng gửi hay nhận tiền từ người thân, khách hàng, đối tác tại nước ngoài, phục vụ mục đích trao đổi tiền hay hoạt động giao thương quốc tế.

Quá nhiều hình thức chuyển tiền quốc tế

Bên cạnh hình thức gửi tiền tận tay qua bạn bè hay người thân về nước thì các hình thức chuyển tiền được cung cấp bởi đơn vị bên thứ ba cũng rất đa dạng. Cụ thể đó là chuyển tiền qua “chợ đen”, gửi tiền qua hệ thống ngân hàng hay sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế…

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế
Việc tìm hiểu kênh chuyển tiền uy tín giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn

Sự phát triển và mở rộng của các dịch vụ chuyển tiền từ các nước về Việt Nam hay từ Việt Nam đi nước ngoài đem đến nhiều sự chọn lựa cho cá nhân cũng như chủ kinh doanh, công ty, đơn vị. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng có đầy đủ thông tin pháp lý để đảm bảo giao dịch được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Rủi ro khi chuyển tiền qua các đơn vị không đáng tin

Thực tế, vẫn có nhiều cá nhân hay chủ doanh nghiệp gặp phải các sự cố, rủi ro trong quá trình chuyển tiền. Đó có thể là tỷ giá hoán đổi không rõ ràng, chế độ bảo mật bị hạn chế dẫn đến rò rỉ thông tin hay hạn chế ngoại tế quy đổi dẫn đến các sự cố chuyển đổi.

Ngoài ra, trên các trang mạng cũng có rất nhiều lời rao chuyển tiền miễn phí hay chuyển tiền với mức phí thấp. Thế nhưng, hình thức này có mức độ rủi ro quá cao, có nhiều trường hợp mất tiền đáng tiếc xảy ra mà người mất không được đền bù hay đòi lại tiền.

Chính vì thế, việc tìm hiểu kênh chuyển tiền quốc tế uy tín, an toàn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nói chính xác, đây là yếu tố không thể bỏ qua khi thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế.

2. Đơn vị chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn

2.1 Nhu cầu chuyển khoản quốc tế như thế nào?

Theo chia sẻ của những chuyên gia Tài chính, những năm gần đây, nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giao thương, mua bán hàng hóa mà chuyển tiền quốc tế còn đáp ứng nhiều nhu cầu khác của con người. Cụ thể như sau:

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế
Nhu cầu chuyển tiền quốc tế đa dạng và tăng cao
  • Chuyển tiền cho đối tác kinh doanh

Sự mở cửa và phát triển của hoạt động giao thương quốc tế thúc đẩy nhu cầu mua bán, trao đổi giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ nói chung và Việt Nam nói riêng. Số lượng hàng hóa xuất đi các nước trên thế giới cũng ngày càng tăng, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó thì nhu cầu order, mua hàng quốc tế cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là một số quốc gia có nguồn hàng chất lượng như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Nhu cầu chuyển tiền cho đối tác kinh doanh và khách hàng nước ngoài, vì vậy, cũng ngày càng tăng lên.

  • Chuyển tiền định cư quốc tế

Những năm gần đây, chính sách định cư của một số quốc gia được nới lỏng, là cơ hội cho những người Việt muốn định cư và sinh sống ở nước ngoài. Có thể thấy, số lượng người Việt định cư tại nước ngoài ngày càng cao, đặc biệt là một số quốc gia có kinh tế và chất lượng cuộc sống tốt như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Hàn Quốc hay Nhật Bản…Kéo theo đó, nhu cầu chuyển tiền để định cư quốc tế ngày càng tăng cao.

  • Chuyển tiền du học

Du học nước ngoài đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích và chọn lựa hiện nay. Hầu hết các quốc gia du học đều có kinh tế phát triển, lĩnh vực giáo dục được quan tâm và đầu tư, là điểm đến lý tưởng để những du học sinh trau dồi kiến thức. Thêm đó, các quốc gia này cũng có nhiều chính sách thu hút du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam đến học tập và định cư với nhiều chính sách và chương trình hỗ trợ.

Có thể thấy, số lượng du học sinh Việt Nam tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Nhu cầu chuyển tiền cho du học sinh, vì thế, cũng không ngừng tăng lên.

  • Chuyển tiền chữa bệnh

Với nền y học hiện đại và chất lượng dịch vụ y tế tốt, các quốc gia nước ngoài cũng là chọn lựa của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân mắc chứng bệnh nan y, các cơ sở y tế của Việt Nam không đáp ứng điều kiện trị liệu.

Nhu cầu chuyển tiền để chi trả viện phí và dịch vụ y tế cũng ngày càng tăng cao.

2.2 Chuyentiennhanh.info – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Từ sự phân tích trên, có thể thấy, nhu cầu chuyển tiền quốc tế của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu này, Chuyentiennhanh.info cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng có nhu cầu.

Chuyển tiền quốc tế nhanh chóng
Chuyentiennhanh.info – đơn vị chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp

Nhiều năm kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, Chuyentiennhanh.info đã hỗ trợ rất nhiều công ty, đơn vị và cá nhân giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ, đội ngũ nhân viên phụ trách sẽ liên hệ, tìm hiểu rõ nhu cầu và tư vấn khách hàng chuyển tiền hiệu quả và nhanh chóng.

Quy trình chuyên nghiệp đơn giản

Với quy trình chuyên nghiệp, được “đơn giản hóa”, Chuyentiennhanh.info hạn chế tối ưu những thủ tục hay giấy tờ rắc rối. Đặc biệt, chúng tôi không giới hạn lượng tiền chuyển trong ngày, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đây là ưu điểm của Chuyentiennhanh.info so với các đơn vị khác trên thị trường.

Giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cập nhật thường xuyên
Giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cập nhật thường xuyên

Khi thực hiện giao dịch tại Chuyentiennhanh.info, khách chuyển tiền chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận, số tiền cần chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, Chuyentiennhanh.info cung cấp hình thức nhận đa dạng. Người nhận có thể nhận tiền mặt, nhận qua thẻ hay qua ngân hàng…đem đến sự thuận tiện tối ưu.

Nhanh chóng

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giao động trong khoảng 10- 30 phút, đảm bảo tốt nhất nhu cầu chuyển nhanh của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, Chuyentiennhanh.info còn đem đến cước phí dịch vụ cạnh tranh, giúp khách tiết kiệm tối ưu chi phí chuyển đổi. Bảng giá hoán đổi cũng được cập nhật thường xuyên, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

2.3 Quy trình chuyển tiền quốc tế tại Chuyentiennhanh.info như thế nào?

Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển tiền, gửi tiền quốc tế, bạn có thể liên hệ với Chuyentiennhanh.info qua số điện thoại hỗ trợ. Bạn cũng có thể liên hệ qua Email. Tuy nhiên, để được hỗ trợ nhanh chóng và trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại.

Bước 2: Khách hàng cung cấp cho Chuyentiennhanh.info thông tin đầy đủ của người nhận như họ tên, quốc gia, tên ngân hàng của người nhận tiền, lý do chuyển tiền…Nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ căn cứ vào các thông tin này để báo giá cước phí chuyển tiền.

Bước 3: Trường hợp đồng ý với cước phí, khách hàng chuyển tiền qua tài khoản của Chuyentiennhanh.info hay đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để nộp tiền.

Bước 4: Sau khi nhận tiền, Chuyentiennhanh.info sẽ thực hiện lệnh chuyên tiền và cung cấp đầy đủ giấy tờ, biên lai với đầy đủ chữ ký đóng dấu theo quy định để khách hàng giữ lại, đối chiếu thông tin trong trường hợp cần thiết.

3. Một vài lưu ý cần nắm khi chuyển tiền quốc tế

Để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi trong quá trình giao dịch tại Chuyentiennhanh.info hay thực hiện chuyển đổi tại ngân hàng và các đơn vị khác, khách hàng cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

3.1 Tìm hiểu các quy định pháp lý liên quan

Trước khi thực hiện giao dịch, khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến chuyển tiền quốc tế của Việt Nam và nước ngoài.

Cần tìm hiểu kỹ quy định pháp lý trước khi thực hiện giao dịch
Cần tìm hiểu kỹ quy định pháp lý trước khi thực hiện giao dịch

Bạn có thể yêu cầu đơn vị thực hiện giao dịch cung cấp đầy đủ thông tin pháp lý. Việc nắm rõ thông tin giúp bạn hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện giao dịch.

3.2 Sử dụng phương thức chuyển tiền hiện đại

Trong quá trình chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ, nên chọn đơn vị áp dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thanh toán quốc tế.

Phương thức chuyển đổi hiện đại đem đến tốc độ truyền tin nhanh, dễ dàng xử lý số lượng giao dịch lớn. Đồng thời, khách hàng có thể chuyển đổi các loại ngoại tệ khác nhau, đem đến sự linh động và thuận tiện trong quá trình giao dịch.

3.3 Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ là yếu tố quan trọng khách hàng không thể bỏ qua khi thực hiện thanh toán hay chuyển khoản quốc tế.

Khi thực hiện chuyển tiền quốc tế, khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân không chỉ sử dụng một loại tiền tệ. Vì thế, việc cập nhật tỷ giá rất cần thiết, đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của khách hàng.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền quốc tế, hãy liên hệ ngay với Chuyentiennhanh.info để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể, chi tiết.

Thông tin liên hệ

Chuyentiennhanh.info – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn trọng lội, Phường 4, Tân bình, HCM

Điện thoại: 0902.884.336

Fb: https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-ti%E1%BB%81n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-347971555558406