Hướng dẫn cách nạp tiền Alipay đơn giản, 100% thành công

Làm thế nào để nạp tiền Alipay nhanh chóng và an toàn là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng ví điện tử này. Bài viết dưới đây, Chuyentiennhanh.info sẽ bật mí cách nạp tiền vào Alipay đơn giản và an toàn để hỗ trợ người dùng khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. 

1. Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản Alipay

Đối với các tín đồ mua sắm hàng Trung thì có lẽ Alipay đã không còn là khái niệm mới mẻ trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên với những người mới sử dụng thì đôi khi sẽ thấy khó khăn trong cách sử dụng, xác thực Alipay. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên cài đặt và sử dụng Alipay như thế nào thì hãy tham khảo những bước đơn giản dưới đây.

Chuẩn bị

Thực ra đây không phải là một bước sử dụng mà là điều khoản bắt buộc để bạn có thể đăng ký tài khoản Alipay. Trước khi đăng ký tài khoản, bạn cần phải có:

 • Chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu.
 • Số điện thoại hoặc tài khoản email đang sử dụng để xác thực Alipay.
 • Thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,…
Alipay là ví điện tử sử dụng để thanh toán khi mua hàng online trang thương mại Trung Quốc 
Alipay là ví điện tử sử dụng để thanh toán khi mua hàng online trang thương mại Trung Quốc

Tạo tài khoản

Để đăng ký tài khoản sử dụng ví điện tử Alipay, bạn cần thực hiện theo những bước như sau:

 • Truy cập vào địa chỉ website: https://memberprod.alipay.com/account/reg/email.htm và chọn quốc gia là Việt Nam.
 • Vào mail kiểm tra để xác thực Alipay và nhập mã được gửi về số điện thoại đăng ký.
 • Điền các thông tin bao gồm: Mật khẩu đăng nhập, mã pin thanh toán, câu hỏi bảo mật, ID, số hộ chiếu.

Đăng nhập tài khoản Alipay

Tiếp theo bạn truy cập địa chỉ Alipay.com để đăng nhập tài khoản cá nhân. Trường hợp lần đầu tiên sử dụng Alipay thì bạn cần cài đặt Applet Alipay để có thể đăng nhập mật khẩu.

Nạp tiền Alipay

 • Đặt cọc bằng cách nạp tiền Alipay, lựa chọn ngân hàng bạn sử dụng.
 • Sau khi đã hoàn tất thao tác gửi tiền, bạn có thể đăng nhập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 để mua hàng và thanh toán.

2. Cách nạp tiền vào Alipay

Nhờ những tiện lợi và tính thông dụng mà ví điện tử Alipay ngày càng trở nên phổ biến đối với nhiều giao dịch Trung Quốc. Tuy nhiên, đối với người sử dụng Việt Nam thường sẽ thấy bỡ ngỡ về cách nạp tiền vào Alipay. Hơn nữa, nếu không biết cách đôi khi còn khiến nhiều người mất tiền oan uổng. Vậy phải làm cách nào?

Cách nạp tiền vào Alipay thông qua thẻ ngân hàng nội địa

Hiện nay, để có thể nạp tệ Alipay thì bạn cần tiến hành gửi tiền vào tài khoản thông quan các ngân hàng nội địa Trung Quốc. Cũng giống như các hình thức ví điện tử tại Việt Nam, sau khi đã có tài khoản bạn cần thực hiện các thao tác liên kết với ngân hàng trong nước.

Việc tiến hành liên kết hầu như đã được hướng dẫn chi tiết thông qua vài thao tác nhấn chuột. Điều trở ngại là không phải người Việt nào cũng có thẻ ngân hàng Trung. Chính vì vậy mà dù các thao tác có đơn giản nhưng không đủ điều kiện thì người dùng Việt Nam không thể thực hiện nạp tiền Alipay theo hình thức này.

Mua Nhân dân tệ để nạp tiền Alipay

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay dành cho người Việt hiện nay là có thể mua Nhân dân tệ tại các quầy cung cấp dịch vụ này rồi yêu cầu người bán nạp tiền vào Alipay. Để không bị mất tiền phí quá cao thì bạn nên theo dõi tỷ giá chính xác khi quy đổi tiền tệ tại thời điểm bạn muốn nạp tiền. Với hình thức này, bạn cũng sẽ không mất tiền phí quy đổi giống như ở các ngân hàng.

Bạn có thể nạp tiền Alipay bằng cách mua Nhân dân tệ và yêu cầu gửi vào tài khoản
Bạn có thể nạp tiền Alipay bằng cách mua Nhân dân tệ và yêu cầu gửi vào tài khoản

Sau khi đã hoàn thành việc mua Nhân dân tệ, bạn cần phải cung cấp tên người dùng Alipay và yêu cầu nhân viên nạp tiền vào tài khoản. Mặc dù đây là một cách khá tiết kiệm vì phí dịch vụ thấp và tối ưu dành cho những người không có tài khoản tại ngân hàng nội địa Trung Quốc nhưng cũng tồn đọng không ít rủi ro.

Có quá nhiều đơn vị bán ngoại tệ hiện nay nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ an toàn và cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay giá rẻ. Việc lựa chọn sai và không tìm hiểu kỹ về dịch vụ có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hoặc bị lừa tiền khi nào không hay. Vậy nên hãy cân nhắc kỹ về những đơn vị cung cấp dịch vụ bán tiền Nhân dân tệ và nạp hộ vào tài khoản Alipay trước khi lựa chọn bạn nhé.

Nạp tiền Alipay thông qua dịch vụ

Có khá nhiều loại dịch vụ tại Việt Nam hỗ trợ nạp tiền Alipay giá rẻ để hỗ trợ người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những đơn vị thật sự uy tín vì những gì liên quan đến tiền bạc rất dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc lừa đảo.

Với hình thức này, chỉ cần đưa ra yêu cầu về số tiền cần nạp và những thông tin cần thiết đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ sẽ nhanh chóng giúp bạn hoàn thành các thủ tục còn lại.

"<yoastmark

3. Chuyentiennhanh.info – đơn vị nạp tiền Alipay giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị an toàn để gửi tiền vào tài khoản Alipay thì đừng bỏ qua dịch vụ của Chuyentiennhanh.info. Hiện nay, đây là đơn vị hàng đầu trong nước cung cấp dịch vụ nạp tiền Alipay giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản cho người dùng Việt.

Khi sử dụng dịch vụ tại Chuyentiennhanh.info, khách hàng sẽ được cam kết đảm bảo những quyền lợi như sau:

 • Được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình, trung thực mọi thắc mắc có liên quan đến hình thức nạp tiền Alipay Việt Nam. Những giải đáp cụ thể, rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng hiểu tường tận dịch vụ này để có thể áp dụng cho nhiều lần nạp tiền sau.
 • Công ty làm việc 24/7 nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên bất cứ khi nào có nhu cầu, kể cả những ngày lễ, Tết, thứ bảy, chủ nhật.
 • Các thủ tục hành chính được Chuyentiennhanh.info tối giản đến mức thấp nhất để hoàn thành nhanh chóng và mang lại sự tiện lợi cho từng đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện giao dịch nhanh chóng và xử lý đơn hàng ngay khi tiếp nhận yêu cầu.
 • Cam kết nạp đúng số tiền mà quý khách hàng đưa ra vào tài khoản Alipay với mức chi phí dịch vụ thấp nhất.
 • Cam kết bảo mật thông tin tài khoản cá nhân, thông tin khách hàng 100%.
 • Bất cứ vấn đề nào phát sinh, Chuyentiennhanh.info sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm để đảm bảo khách hàng không bị mất quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.
 • Nếu quý khách hàng chưa có tài khoản Alipay Việt Nam, nhân viên cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách thức đăng ký.
 • Trường hợp quý khách hàng muốn đổi Nhân dân tệ, công ty cũng sẽ hỗ trợ nhanh chóng với tỷ giá tương ứng thị trường tại thời điểm hiện tại.
Sử dụng dịch vụ hỗ trợ nạp tiền Alipay từ đơn vị thứ ba như Chuyentiennhanh.info
Sử dụng dịch vụ hỗ trợ nạp tiền Alipay từ đơn vị thứ ba như Chuyentiennhanh.info

Tóm lại

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn về dịch vụ nạp tiền Alipay của Chuyentiennhanh.info, khách hàng có thể gọi với chúng tôi qua hotline: 0902.884.336 hoặc truy cập Chuyentiennhanh.info để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng của công ty theo địa chỉ: số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.