Chuyển tiền nước ngoài về việt nam uy tín

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Để hạn chế thấp nhất nguy cơ rủi ro khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn đọc hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây nhé! Đặc biệt, nếu bạn cần chuyển tiền sang Mỹ thì đây là bài viết nên đọc kỹ. 

1. Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn
Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng dễ dàng hơn

1.1 Chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng

Chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng còn được gọi là hình thức chuyển tiền kiều hối về Việt Nam. Đây là cách chuyển tiền từ nước ngoài về quen thuộc gần gũi nhất với người Việt Nam học tập hoặc định cư tại nước ngoài.

Để sử dụng cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua bằng hình thức này. Bạn cần chọn được một ngân hàng uy tín. Ví dụ như Vietcombank, MB bank, Vietinbank,…Bạn hãy đến điểm giao dịch gần nơi cư trú nhất. Sau đó yêu cầu phòng giao dịch đó cung cấp dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam.

Với cách chuyển tiền này, bạn chỉ cần có giấy tờ cá nhân hợp pháp là được. Tuy nhiên, các ngân hàng thường chỉ làm việc hành chính nên đôi khi không phù hợp với những người thường xuyên phải tăng ca, làm thêm giờ. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam khẩn cấp thì ngân hàng sẽ không thể đáp ứng được.

1.2 Chuyển tiền qua các tổ chức chuyển tiền quốc tế

Nhu cầu chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi đó, hình thức chuyển tiền về Việt Nam qua ngân hàng còn tồn tại nhiều hạn chế. Không phải ai cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng. Vì vậy các tổ chức chuyển tiền quốc tế đã ra đời.

Hiện nay, trên toàn thế giới có hàng nghìn tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi các nước trên thế giới. Trong đó, dịch vụ của Western Union được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất.

Đây là một tổ chức có quy mô lớn, trụ sở chính đóng tại Mỹ và có rất nhiều điểm giao dịch khác trên toàn thế giới. Khi có nhu cầu chuyển tiền bằng dịch vụ của Western Union, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và cung cấp những thông tin sau:

 • Giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân còn hiệu lực)
 • Hồ sơ chuyển tiền. Bạn phải chứng minh được rằng mục đích chuyển tiền của bạn là hợp pháp.
 • Địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn cần điền đầy đủ các thông tin trong các trường của biểu mẫu mà nhân viên Western Union cung cấp.

Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Nhân viên phòng giao dịch sẽ kiểm tra, rà soát xem hồ sơ đã hợp lệ hay chưa. Nếu chưa điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần điền, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thao tác lại.

Khi hồ sơ chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam đã hợp lệ. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một dãy mã số gồm 10 chữ số và tiến hành lệnh giao dịch. Sau đó, bạn cung cấp mã số này cho người thân hoặc người nhận tiền ở Việt Nam. Người thân (người thụ hưởng tiền) của bạn đến điểm giao dịch Western gần nhất, cung cấp dãy mà số này là sẽ nhận được tiền.

1.3 Gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua ví điện tử (Paypal)

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật tin tức tài chính và các dịch vụ liên quan. Chắc sẽ không quá xa lạ với khái niệm ví điện tử Paypal.

Trong những năm gần đây, Paypal trở thành hình thức chuyển tiền, thanh toán tiền quốc tế thông qua internet rất tiện dụng. Được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Paypal là ví điện tử mô hình quốc tế. Giúp khách hàng có thể chuyển tiền cho nhau qua tài khoản Paypal. Chỉ trong vòng 1 phút là tiền đã có thể được chuyển sang cho người thụ hưởng. Mặc dù vậy, paypal tồn tại một nhược điểm to đùng. Đó chính là nó chỉ cho phép chuyển/ nhận tiền giữa các tài khoản paypal với nhau.

Điều này đã hạn chế một lượng khách khổng lồ. Bởi vì, không phải ai cũng có tài khoản paypal để chuyển tiền. Và cũng không phải ai cũng có tài khoản paypal để nhận tiền. Đặc biệt là với người thân, bạn bè ở vùng nông thôn. Dịch vụ paypal lại càng là một điều gì đó khá lạ lẫm.

1.4 Gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua website https://chuyentiennhanh.info/

CHUYỂN TIỀN NHANH GỬI TIỀN RẤT NHANH
Chuyentiennhanh.info – chuyển tiền đi quốc tế trong “một nốt nhạc”

Chuyentiennhanhinfo là dịch vụ chuyển tiền quốc tế có quy mô lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Dịch vụ này có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Từ khi dịch vụ chuyentiennhanh.info ra đời, khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng đều có thể chuyển tiền về Việt Nam. Chỉ với khoảng 10 phút thao tác, tiền đã có thể về đến Việt Nam. Người thân của bạn sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyentiennhanh.info là không yêu cầu khách hàng phải cung cấp giấy tờ hay các thủ tục rườm rà gì cả. Nếu có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam. Bạn chỉ cần gọi điện đến đầu số trung tâm chăm sóc, hỗ trợ thông tin khách hàng 0901.018.686

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn thủ tục quy trình gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Chúng tôi có thể tóm gọn qua các bước cơ bản dưới đây để mọi người dễ hình dung.

Bước 1: Gọi điện đến Hotline 0901.018.686

Ở bước này, bạn cần cung cấp thông tin, số điện thoại, địa chỉ người gửi tiền ở nước ngoài và số tiền chuyển về Việt Nam. Thông tin người nhận, số điện thoại, địa chỉ. Số chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản, tên ngân hàng của người thụ hưởng tại Việt Nam.

Sau khi cung cấp đủ thông tin, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn cách để người thân có thể nhận tiền nhanh nhất. Đồng thời thông báo phí dịch vụ chuyển tiền bạn cần trả cho hoạt động gửi tiền của mình.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Sau khi đã thỏa thuận mức phí dịch vụ. Nếu bạn đồng ý sử dụng cách gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam này. Bạn sẽ chuyển vào tài khoản công ty số tiền muốn gửi về cho người thân. Và số tiền phí gửi tiền đã được nhân viên tư vấn trước đó.

Bước 3: Chuyển tiền đến tay người thụ hưởng

Sau khi số tiền bạn chuyển đã vào tài khoản của công ty. Nhân viên sẽ liên hệ đến người thụ hưởng theo thông tin bạn đã cung cấp. Sau đó, người thụ hưởng có thể nhận tiền theo hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản cá nhân. Tùy theo nhu cầu của mình.

Như vậy, quá trình chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam đã hoàn tất. Dịch vụ chuyentiennhanh.info có nhiều ưu điểm như:

 • Có thể chuyển tiền bất kể khi nào bạn cần
 • Quy trình, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, gây khó khăn cho khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường
 • An toàn, không rủi ro, không thất lạc, mất mát tiền bạc của khách hàng.
 • Có thể nhận tiền chỉ sau khoảng 30 phút chuyển tiền.

Ngoài ra, chuyentiennhanh.info còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ cho người thân, bạn bè, du học sinh,…ở Mỹ. Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất cho người dân.

Dịch vụ chuyentiennhanh.info có địa chỉ tại số 2 đường Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn cách thức chuyển tiền phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và ít rủi ro nhất.

Với bề dày kinh nghiệm, được xem là “gạo cội” trong dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ nói riêng và chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nói chung. Công ty luôn thấu hiểu được tâm lý, nguyện vọng của khách hàng. Hướng tới tháo gỡ khó khăn và giải quyết các vấn đề băn khoăn thắc mắc của mọi người một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Hiện, chuyentiennhanh.info đã và đang là công ty chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Và chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ cũng như đi toàn thế giới thu hút được sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng.

2. Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Cung cấp sai thông tin là lỗi thường gặp nhất khi chuyển tiền quốc tế
Cung cấp sai thông tin là lỗi thường gặp nhất khi chuyển tiền quốc tế

2.1 Lỗi cung cấp sai thông tin

Khi gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam, mọi người thường mắc phải một số lỗi sau:

 • Thông tin cung cấp bị sai một hoặc một vài số của ngày tháng năm sinh. Số điện thoại, số chứng minh nhân dân, số tài khoản.

* Cách khắc phục

Sau khi cung cấp hoặc điền thông tin cá nhân của người gửi, người nhận. Bạn nên rà soát lại ít nhất 1 lần. Đảm bảo không để xảy ra sai sót.

 • Lựa chọn cách nhận tiền không phù hợp với người thụ hưởng

* Cách khắc phục

Trước khi lựa chọn phương thức nhận tiền. Bạn nên hỏi người thụ hưởng có thể nhận tiền được bằng hình thức nào. Nhận tiền mặt, nhận qua chứng minh nhân dân hay nhận qua tài khoản ngân hàng. Sau đó mới báo với nhân viên giao dịch phương thức nhận tiền.

 • Thông tin bị tẩy xóa, không hợp lệ

* Cách khắc phục

Trước khi đặt bút điền thông tin và bảng biểu. Bạn nên đọc qua một lượt. Xem chỗ nào cần viết hoa, chỗ nào cần viết thường. Chỗ nào cần viết số và ô nào cần viết chữ để giảm thiểu tối đa sự sai sót, tẩy xóa.

Nếu bạn viết sai, hãy xin một bảng biểu khác để viết lại chứ không tẩy xóa hoặc viết đè lên thông tin bị sai

2.2 Số tiền tối đa có thể chuyển về Việt Nam/ lần

Hiện nay, chưa có điều luật của ngân hàng hay công ty tài chính nào giới hạn số tiền gửi về Việt Nam trong một lần chuyển. Đặc biệt là với dịch vụ chuyentiennhanh.info của công ty Qúy Nam. Bạn có thể gửi thoải mái, không giới hạn về số tiền gửi.

2.3 Theo dõi quỹ tích di chuyển của việc chuyển tiền bằng cách nào?

Nếu bạn thấy lo lắng, sốt ruột. Hoặc tiền đã gửi đi hơn 2 giờ đồng hồ mà chưa thấy người thụ hưởng báo đã nhận tiền thành công. Hãy gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của tổ chức tài chính/ ngân hàng bạn vừa giao dịch để yêu cầu tra cứu thông tin, tình trạng tiền gửi của bạn.

Trên đây là một số cách gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, an toàn cho bạn tham khảo. Nếu có điều gì cần tư vấn thêm, hãy liên hệ lại cho chúng tôi đã được tư vấn miễn phí!